CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

KỆ SIÊU THỊ ĐẮK NÔNG tôn trọng, cam kết bảo mật tất cả thông tin cá nhân và doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là chính sách bảo mật của chúng tôi đối với khách hàng. Xin vui lòng đọc kỹ chính sách và điều khoản sử dụng để hiểu rõ hơn những cam kết của chúng tôi đến nguời truy cập và khách hàng.

KỆ SIÊU THỊ ĐẮK NÔNG cung cấp các sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp trong lĩnh vực: Cung cấp hoa theo yêu cầu.  Do đó, chúng tôi tôn trọng sự riêng tư, bảo mật thông tin cá nhân, doanh nghiệp. Đó là ưu tiên được đặt lên hàng đầu của KỆ SIÊU THỊ ĐẮK NÔNG.

Nếu không muốn cung cấp thông tin truy cập được lưu trữ và phân tích trên Google Analytics; bạn có thể từ chối để lại thông tin; hoặc không nhấp vào đường dẫn gọi điện cho chúng tôi; hoặc truy cập vào website ở chế độ ẩn danh; sử dụng các extension trình duyệt để thay đổi địa chỉ, thông tin cá nhân…; khi đó chúng tôi sẽ không biết bạn và cũng không thể cập nhật thông tin chính xác của bạn.

Thu thập thông tin cá nhân.

KỆ SIÊU THỊ ĐẮK NÔNG có thể thu thập thông tin của bạn thông qua nhiều kênh khác nhau trên website:

 • Nếu có landing page hoặc trang có tích hợp hộp thư để hỗ trợ thông tin mà quý khách cần tư vấn; nhận tin thì chúng tôi sẽ lưu thông tin đó để thực hiện các yêu cầu; hỗ trợ yêu cầu cho quý khách.
 • Ngoài ra, có thể chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu trong quá trình trao đổi giao tiếp theo các hình thức khác: mạng xã hội tích hợp; công cụ chat online: Facebook, Zalo, Google Doanh nghiệp…
 • Thông tin khi thực hiện cuộc gọi; hoặc gửi email đến cho KỆ SIÊU THỊ ĐẮK NÔNG: số điện thoại, thông tin email khi bạn có nhu cầu liên hệ với chúng tôi để yêu cầu hỗ trợ hoặc tư vấn miễn phí về các sản phẩm cơ điện, cách sử dụng sản phẩm – linh kiện – thiết bị cơ điện, báo giá sản phẩm – dịch vụ.

Sử dụng thông tin cá nhân

 • Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp để tư vấn, hỗ trợ thông tin cho quý khách hàng.
 • Cung cấp những thông tin mới về sản phẩm – dịch vụ mới của chúng tôi, báo giá sản phẩm.
 • Một số trường hợp, chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn để gửi thư chúc mừng nhân dịp lễ tết, thông báo chương trình khuyến mãi, khảo sát.

Chính sách bảo mật thông tin

 • KỆ SIÊU THỊ ĐẮK NÔNG cam kết bảo mật thông tin của bạn bằng mọi cách có thể; chúng tôi sẽ áp dụng hệ thống công nghệ tốt nhất để lưu giữ và bảo mật.
 • Không chia sẻ, cung cấp thông tin của khách hàng, người truy cập website cho bất kỳ bên thứ 3 nào; trừ trường hợp được yêu cầu bởi cơ quan có thẩm quyền.
 • Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ thông tin, thông tin doanh nghiệp được lưu trữ trên website.
 • Trường hợp bất khả kháng như bị bị hacker tấn công, hoặc thất lạc thông tin do các yếu tố khách quan bất khả kháng thì chúng tôi sẽ sớm có cảnh báo đến quý khách; trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ báo cáo cho cơ quan chức năng xử lý.
 • Các điều khoản không thể hiện trong này được tuân theo hoàn toàn luật pháp của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện hành.